Tin tức

Rolls-Royce Motor Cars đã chính thức khép lại một kỷ nguyên huy hoàng, hào nhoáng của Dawn - một tuyệt tác đương đại của thương hiệu. Là chiếc drophead bán chạy nhất trong lịch sử của thương hiệu, dòng xe đã chiếm giữ cho riêng mình một vị trí độc tôn trong gia đình Rolls-Royce.
Trong quá trình phát triển nên những tuyệt tác mang phẩm chất trang trọng, tập thể đội ngũ thiết kế, những người thợ cơ khí và những nghệ nhân từ bộ phận Bespoke Collective của Rolls-Royce có khả năng tự do tạo nên những chiếc xe theo cách của riêng họ - Những chiếc xe tiếp tục định nghĩa chính xác thế nào là một phong cách trang trọng thực thụ.
Kể từ khi ra mắt vào năm 2018, Cullinan đã thiết lập nên những tiêu chuẩn mới trong phân khúc SUV bởi sự trang trọng thừa hưởng từ di sản Rolls-Royce, đi cùng sức mạnh vượt trội và khả năng vận hành trên mọi điều kiện địa hình toàn cầu, và đặc biệt là khả năng Bespoke vô hạn phục vụ cho triết lý “Thư nhàn mọi lúc, Chinh phục mọi nơi” dành cho nhu cầu và sở thích của những chủ nhân có phong cách sống đầy chiều sâu trên mọi cung đường.

Rolls-Royce đã mở ra cánh cửa bước vào kỷ nguyên hết sức trọng đại của thương hiệu – điện khí hoá với mẫu xe Spectre. Tạo tác này phản ánh trọn vẹn DNA, di sản giá trị của thương hiệu cũng như tầm nhìn viễn kiến của nhà đồng sáng lập Charles Rolls cách đây 118 năm về một tương lai điện khí hoá của ngành công nghiệp ô tô.

Nếu trong phần đầu tiên, chúng ta đã biết được nguồn gốc của cái tên "Spectre" thì trong phần cuối này, hãy cùng tìm hiểu về những điểm ưu việt đến từ cái tên Spectre! 

Rolls-Royce đã mở ra cánh cửa bước vào kỷ nguyên hết sức trọng đại của thương hiệu – điện khí hoá với mẫu xe Spectre. Tạo tác này phản ánh trọn vẹn DNA, di sản giá trị của thương hiệu cũng như tầm nhìn viễn kiến của nhà đồng sáng lập Charles Rolls cách đây 118 năm về một tương lai điện khí hoá của ngành công nghiệp ô tô. Nhưng khởi nguồn về tên gọi đặc biệt “Spectre” đến từ đâu, và những điểm ưu việt cũng như giá trị truyền thống cốt lõi nào vẫn được “ngôi sao” này gìn giữ trên con đường hướng đến tương lai?

Trong bài viết này, hãy cùng tìm hiểu về nguồn gốc của cái tên Spectre! 

Triết lý không thoả hiệp của Sir Henry Royce “Hãy cố gắng đạt được sự hoản hảo trong mọi việc bạn làm. Lấy những gì tốt nhất hiện có và làm cho nó tốt hơn” là một trong những danh ngôn nổi tiếng nhất trong lịch sử ngành công nghiệp ô tô, đồng thời luôn là kim chỉ nam và nguồn cảm hứng bất tận ảnh hưởng đến đường lối của công ty mang tên ông.

Rolls-Royce Motor Cars ra mắt Bộ sưu tập giới hạn Black Badge Wraith Black Arrow với chỉ 12 tác phẩm trên toàn cầu. Bộ sưu tập đánh dấu cho việc chính thức ngừng sản xuất một trong những mẫu xe mang tính đột phá nhất trong lịch sử của hãng.
Rolls-Royce Motor Cars chính thức lộ diện Phantom Syntopia, một tuyệt phẩm phức tạp mang cảm hứng Haute-Couture được tạo nên từ sự hợp tác với Iris Van Herpen - nhà thiết kế thời trang Haute Couture danh tiếng đến từ Hà Lan.

Rolls-Royce Bespoke vừa đánh dấu một năm thành công nhất trong 118 năm lịch sử của thương hiệu. Những vị chủ nhân Rolls-Royce từ khắp nơi trên thế giới đã cơ hội khám phá những khả năng gần như vô hạn của chương trình cá nhân hóa Bespoke. Kết quả là tổng giá trị đơn đặt hàng trong một năm của thương hiệu đạt mức kỷ lục trong lịch sử.