CHƯƠNG TRÌNH HỘI VIÊN DÀNH CHO XE ROLLS-ROYCE

Thẻ hội viên là chương trình mang lại nhiều đặc quyền quan trọng, trong đó có thứ tự ưu tiên khi sử dụng dịch vụ và mức ưu đãi lớn khi mua phụ tùng thay thế. Xe sở hữu thẻ hội viên sẽ được hưởng mức giá dịch vụ và giá bán phụ tùng, linh kiện chính hãng trong trường hợp thay mới với mức ưu đãi lên tới 60% so với mức giá áp dụng cho các xe không đăng kí hội viên.

 

“Chính sách hội viên dành cho xe Rolls-Royce” là nỗ lực để S&S Automotive có thể đem lại dịch vụ chăm sóc xe theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất tới quý khách, với mức giá khởi điểm từ 1,175,000,000 VNĐ/ năm. Bên cạnh những quyền lợi đã bao gồm, xe sở hữu thẻ hội viên còn có quyền lợi:

 

1. Xe đăng kí chương trình hội viên nằm trong diện được nâng cấp trong khuôn khổ các “Chiến dịch nâng cấp sản phẩm” của nhà sản xuất sẽ được đại lý thực hiện nâng cấp phụ tùng, phần mềm của xe theo khuyến nghị của nhà sản xuất.

 

2. Dịch vụ và phụ tùng chính hãng thay mới sẽ được bảo hành trong vòng 12 tháng, không giới hạn số km tính từ ngày ký biên bản nghiệm thu (trừ ắc quy và phụ tùng hao mòn)

 

3. Khách hàng đăng kí chương trình hội viên cho xe có quyền đăng kí tham gia các sự kiện, các chương trình trải nghiệm do đại lý cũng như nhà sản xuất tổ chức trong nước và quốc tế.

 

Với những lợi ích và quyền lợi kể trên, Rolls-Royce Motor Cars Vietnam kỳ vọng mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất tới Quý Khách Hàng, để mỗi trải nghiệm của Quý Khách trên chiếc xe Rolls-Royce của mình là hoàn hảo nhất.

 

Nếu quý khách cần bất kỳ sự hỗ trợ nào, vui lòng liên hệ:

 

 Email: contact@rolls-roycemotorcars-hcmc.com  |  Hotline: 0868 190 485