Về rolls-royce motor cars hcmc

Rolls-Royce Motor Cars thành phố Hồ Chí Minh là đại lý uỷ quyền duy nhất của Rolls-Royce tại Việt Nam, với sứ mệnh mang những trải nghiệm tuyệt vời tới  khách hàng địa phương.

Toạ lạc tại trái tim của Sài Gòn, tại trung tâm mua sắm Union Square, ngay giữa ngã ba Nguyễn Huệ và Lê Thánh Tôn bận rộn, Rolls-Royce Motor Cars thành phố Hồ Chí Minh là địa chỉ thứ hai trên thế giới sở hữu thiết kế mới nhất của hãng.

Tập trung vào trải nghiệm, Rolls-Royce Motor Cars thành phố Hồ Chí minh sở hữu khu vực Bespoke đầy đủ các chức năng và phong cách sáng tạo, kết nối trực tiếp với Goodwood, tận tâm cung cấp tới chủ nhân các dịch vụ chăm sóc khách hàng cá nhân hoá ở mức cao nhất.

 

Thông tin

Showroom Rolls-Royce Motor Cars thành phố Hồ Chí Minh

L1-02D, Union Square, 171 đường Đồng Khởi, Phường Bến Nghé, Quận 1, thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Giờ mở cửa:

  • Thứ 2 - 9:00 AM - 10:00 PM
  • Thứ 3 - 9:00 AM - 10:00 PM
  • Thứ 4 - 9:00 AM - 10:00 PM
  • Thứ 5 - 9:00 AM - 10:00 PM
  • Thứ 6 - 9:00 AM - 10:00 PM
  • Thứ 7 - 9:00 AM - 10:00 PM
  • Chủ nhật - 9:00 AM - 10:00 PM

Giám đốc thương hiệu

Ms. Tu Le

email

contact@rolls-roycemotorcars-hcmc.com

mạng xã hội

Liên hệ hotline

Về chúng tôi

Rolls-Royce Motor Cars thành phố Hồ Chí Minh được biết đến với khả năng tư vấn và mức độ chuyên nghiệp ở cấp độ cao. Đội ngũ chuyên viên và kĩ thuật viên của chúng tôi mang đến trải nghiệm tương đồng với thương hiệu Rolls-Royce, được biết đến với việc chế tạo ra những cỗ xe đầu bảng trong ngành ô tô.
Tú Lê
Giám Đốc Thương Hiệu
Ông Trần Minh Chí
Giám Đốc khối Dịch Vụ

TIẾP TỤC HÀNH TRÌNH

Đi sâu hơn vào những câu chuyện truyền cảm hứng về sự vĩ đại
Trung thành với nền móng mà các nhà sáng lập đã để lại, Rolls-Royce một mình theo đuổi và đưa nghệ thuật thất truyền Coach-build về lại vị thế đỉnh cao cá nhân hoá trong kỉ nguyên đương đại. 
Nổi tiếng là the “best car in the world” – chiếc xe tốt nhất thế giới, nhà sản xuất Anh Quốc Rolls-Royce được thành lập cách đây 117 năm bởi Charles Rolls và Henry Royce, hai con người tuy đến từ hai thế giới rất khác nhau nhưng lại chia sẻ chung niềm đam mê dành cho ô tô và cơ khí.