Dịch vụ hậu mãi

Cơ sở dịch vụ chính hãng tại số 5 Nguyễn Văn Linh, Long Biên, Hà Nội đã được nâng cấp kĩ thuật và chiêu mộ nhân sự chất lượng cao, nỗ lực đem lại trải nghiệm dịch vụ sau bán hàng theo tiêu chuẩn được chứng nhận bởi Rolls-Royce. Xưởng bảo hành bảo dưỡng Rolls-Royce chính hãng duy nhất cung cấp các dịch vụ để đảm bảo rằng những chiếc Rolls-Royce được kiểm tra tình trạng hoạt động (sức khoẻ) bất cứ khi nào cần thiết, bao gồm cả việc kiểm tra hệ thống điều hòa và thêm chất làm đông, thay lọc gió, thay lọc không khí động cơ, thay bộ đánh lửa, thay má phanh, kiểm tra tình trạng xe và hệ thống rà soát lỗi, kiểm tra các tính năng an toàn, kiểm tra hệ thống khí thải, kiếm tra cân bằng động, căn chỉnh góc đặt bánh xe, vệ sinh xe, các hạng mục bảo dưỡng sử dụng dầu Rolls-Royce chính hãng.

Đội ngũ bao gồm 7 kĩ thuật viên và nhân viên, với tổng cộng bề dày gần sáu mươi năm kinh nghiệm, sẽ được dẫn dắt bởi Giám đốc khối Dịch vụ hậu mãi, ông Malarvanan R. Murugaiah, người đã có nhiều năm kinh nghiệm làm việc cho các thương hiệu xe sang tại nhiều quốc gia châu Á.

Ông Malarvanan R. Murugaiah
Giám đốc khối dịch vụ hậu mãi
Ông Trần Minh Chí
Giám đốc Dịch vụ miền Bắc

Một hành trình dễ dàng

Sở hữu một chiếc Rolls-Royce là một trải nghiệm êm đềm, và ngày càng được tối giản các công đoạn nhờ tiêu chuẩn chăm sóc cao cấp từ đại lý uỷ quyền của thương hiệu. 

Đại lý uỷ quyền luôn thường trực hỗ trợ và tư vấn về bất kì khía cạnh nào của chiếc xe, đồng thời giúp chủ nhân duy trì giá trị của khoản đầu tư của mình luôn ở tình trạng hoàn hảo. 

SỞ HỮU DỄ DÀNG 


Phụ tùng chính hãng Rolls-Royce

Rolls-Royce Motor Cars luôn định vị tại đỉnh cao kĩ thuật của ngành ô tô. Bảo tồn tính vẹn toàn là điều tối quan trọng để duy trì độ bền của những chiếc Rolls-Royce. Tại xưởng bảo hành bảo dưỡng chính hãng, điều hành bởi S&S Automotive tại số 5 Nguyễn Văn Linh, Long Biên, Hà Nội, chúng tôi chỉ làm việc với phụ tùng chính hãng của Rolls-Royce, được sản xuất theo tiêu chuẩn chính xác của hãng và được thiết kế để đảm bảo chất lượng, hiệu suất và an toàn. 

Dịch vụ hỗ trợ trên đường (Roadside Assistance)
Nếu có bất kỳ điều không mong muốn nào xảy ra trong vòng bốn năm đầu tiên kể từ khi sở hữu Rolls-Royce, chủ nhân sẽ được áp dụng Gói phục hồi hỗ trợ trên đường toàn diện của chúng tôi. Bất cứ khi nào khách hàng còn gói bảo hành khu vực, chúng tôi đảm bảo rằng mọi sửa chữa cần thiết đều được thực hiện nhanh chóng và hiệu quả. 
Gia hạn bảo hành

Những chiếc ô tô có động cơ tốt nhất trên thế giới cần được cung cấp dịch vụ bảo hành tương xứng.

Sức hút không thể cưỡng lại của một con đường chưa được khám phá. Cảm giác hồi hộp khi làm chủ từng khúc cua và ngã rẽ. Mong muốn được nhìn xa hơn đường chân trời. Chiếc Rolls-Royce là hình ảnh thu nhỏ của sự tự do, được định nghĩa bởi hiệu suất vốn có và trải nghiệm lái đặc biệt, qua từng năm tháng.

Khi gói bảo hành 4 năm đầu kết thúc, gói bảo hành mở rộng hứa hẹn sẽ mang lại cảm giác tự do và an tâm hơn nữa.

Là tuyến phòng thủ tối thượng, gói bảo hành mở rộng có nghĩa là một đội ngũ chuyên gia tận tâm luôn sẵn sàng ứng phó. Khi xảy ra sự cố không mong muốn, kiến thức và kỹ năng vô song của thương hiệu sẽ đội ngũ kĩ thuật sẽ đảm nhận mọi sửa chữa cần thiết, chỉ sử dụng phụ tùng chính hãng của Rolls-Royce. 

 
Gói dịch vụ Rolls-Royce tổng hợp
Chăm sóc tỉ mỉ và không thoả hiệp. 
Rolls-Royce Service Inclusive – có thể được kích hoạt liền mạch sau bốn năm sở hữu ban đầu. Hãy tận hưởng cảm giác yên tâm khi có thêm hai, ba hoặc năm năm lái xe nhẹ nhàng. 
Bảo vệ động cơ ô tô với dịch vụ đẳng cấp vô song, được cung cấp bởi đại lý uỷ quyền chính hãng S&SAutomotives. Các tiêu chuẩn chính xác, sự chăm sóc tỉ mỉ và tinh thần tìm kiếm sự hoàn hảo sẽ giúp duy trì động cơ của chiếc Rolls Royce trong gói bảo hành có thể kéo dài đến chín năm. 
Lựa chọn gói dịch vụ Rolls-Royce tổng hợp có sẵn trên tất cả các giao dịch mua xe mới của các dòng Ghost, Phantom, Cullinan, Wraith  và Dawn. 
Liên hệ với chúng tôi để tìm hiểu toàn bộ lợi ích của Gói dịch vụ Rolls-Royce tổng hợp. 

Đặt lịch hẹn

Đội ngũ bao gồm 7 kĩ thuật viên và nhân viên, với tổng cộng bề dày gần sáu mươi năm kinh nghiệm, sẽ được dẫn dắt bởi Giám đốc khối Dịch vụ hậu mãi, ông Malarvanan R. Murugaiah, người đã có nhiều năm kinh nghiệm làm việc cho các thương hiệu xe sang tại nhiều quốc gia châu Á.

TIẾP TỤC HÀNH TRÌNH

Đi sâu hơn vào những câu chuyện truyền cảm hứng về sự vĩ đại
Sau hơn 120 năm, tầm nhìn của ngài Charles Rolls – người đồng sáng lập Rolls-Royce –  về một tương lai nơi ô tô được điện khí hóa đã trở thành hiện thực. Và đây là một thời điểm không thể hoàn hảo hơn để Rolls-Royce chính thức cho ra đời mẫu xe thuần điện đầu tiên của thương hiệu – Spectre.
Post Opulence là cách diễn đạt khác biệt về sự sang trọng trong thời đại mới của Rolls-Royce. Triết lý thiết kế này loại bỏ sự hào nhoáng bên ngoài để hướng đến sự điềm đạm và yên tĩnh trong nội tại của chính chủ sở hữu.
Sự mượt mà và bình lặng của New Ghost đưa chủ nhân tới thế giới của sự cân bằng và yên tĩnh. Ở bất cứ con đường nào, New Ghost hiện diện nhẹ nhàng và lướt đến kiêu hãnh trong nắng sớm hay khi bóng đêm tràn tới. Từ góc phố Nguyễn Huệ - Lê Thánh Tôn nơi trái tim của Sài Gòn cho tới quang cảnh hiện đại của toà nhà Deutsche Hause phố Lê Duẩn, New Ghost bản màu bạc hoàn hảo đến tinh khiết.

membership

Trở thành thành viên của chúng tôi ngay hôm nay !!