Tin tức

Rolls-Royce tự hào trình làng Droptail: chương thứ ba trong câu chuyện đáng nhớ phản ánh đỉnh cao tuyệt đối của thương hiệu từ Anh Quốc, một sự mở rộng trong lĩnh vực siêu xa xỉ và trang trọng. Đây là tuyệt phẩm đến từ sự hợp tác đáng chú ý kéo dài tận bốn năm với những vị chủ nhân tinh tường của thương hiệu với số lượng chỉ bốn mẫu Droptail, mỗi độc bản thể hiện sự độc đáo trong cá tính của những vị chủ nhân ủy thác.
Rolls-Royce rất vinh dự khi mang đến tuyệt phẩm chiếc Droptail mang tên “La Rose Noire Droptail” trong gam màu đen đầy táo bạo và kịch tính. “Đóa hồng đen” lấy cảm hứng từ sự lãng mạn và quyến rũ của hoa hồng đen Baccara chính là cái tên đầu tiên xuất hiện trong BST độc đáo gồm bốn tuyệt phẩm Droptail.
Kể từ ngày 30 tháng 08 năm 2023, những vị khách quý, những chủ nhân quen thuộc của thế giới xa xỉ và sang trọng sẽ tập trung tại Cung điện Blenheim, Oxfordshire để tham dự một trong những sự kiện nổi bật cuối cùng trong lịch trình triễn lãm đồ xa xỉ của mùa Hè này: Salon Privé. Để đánh dấu sự kiện tụ hội hết sức đặc biệt và độc quyền này, Rolls-Royce Motor Cars mang đến Spectre – mẫu siêu coupé thuần điện siêu xa xỉ đầu tiên của thế giới cùng với Ghost – dòng xe thành công nhất trong lịch sử 119 năm của thương hiệu.
Sau hơn 120 năm, tầm nhìn của ngài Charles Rolls – người đồng sáng lập Rolls-Royce –  về một tương lai nơi ô tô được điện khí hóa đã trở thành hiện thực. Và đây là một thời điểm không thể hoàn hảo hơn để Rolls-Royce chính thức cho ra đời mẫu xe thuần điện đầu tiên của thương hiệu – Spectre.
Tại lễ hội Festival of Speed 2023, Rolls-Royce Motor Cars vinh danh các kiệt tác mang đậm hơi thở đương đại. Sự hiện diện của thương hiệu tại sự kiện năm nay càng có ý nghĩa khi công ty vừakỷ niệm chặng đường 20 năm tại Home of Rolls-Royce, Goodwood.
Hệ thống âm thanh Bespoke Audio của Rolls-Royce New Ghost mang trong mình đỉnh cao của sự tinh tế và tuyệt đỉnh - đây chính là kết quả của một quá trình phát triển, thử nghiệm và tinh chỉnh đầy tỉ mỉ.
Rolls-Royce vừa kỷ niệm 110 năm tham dự Giải đua Grand Prix Tây Ban Nha năm 1913, nơi những chiếc Silver Ghost đã tự hào giành vị trí thứ nhất và thứ ba. Sự thống trị về khả năng kỹ thuật và chiến thuật của Rolls-Royce đã trở thành cơ sở cho chiến thắng huyền thoại của thương hiệu tại giải Alpenfahrt năm 1913 vài tuần sau đó.
Mới đây, Rolls-Royce Motor Cars đã kỷ niệm 110 năm thành công vượt qua chặng đường thử nghiệm Alpine Trial vào năm 1913 – một sự kiện có ý nghĩa to lớn, mở ra một chương huyền thoại cho Rolls-Royce. Chính thử thách được tổ chức trong tám ngày và trên chặng đường dài 2.600 km này đã mang về cho Rolls-Royce danh hiệu 'Chiếc xe hơi Tốt nhất Thế giới' – vị thế đỉnh cao đầy tự hào mà nhà hiệu vẫn nắm giữ cho đến ngày nay. Nhân dịp kỷ niệm mốc son đáng nhớ đó, Rolls-Royce đã nhìn lại những nhân vật, những chiếc xe và những điều kiện giúp tạo nên lịch sử huy hoàng này của ngành ô tô.

Dù đạt được rất nhiều danh hiệu và thành tựu, Ngài Frederick Henry Royce OBE luôn là một con người của sự khiêm cung, ông chỉ tự nhân bản là một "người thợ cơ khí". 90 năm sau khi ông qua đời, đầu óc thiên tài và triết lý kỹ thuật của ông, truy cầu sự xuất sắc không ngừng nghỉ, luôn tiếp tục truyền cảm hứng cho đại gia đình của thương hiệu mang chính tên của mình.