Tin tức

Kể từ ngày 30 tháng 08 năm 2023, những vị khách quý, những chủ nhân quen thuộc của thế giới xa xỉ và sang trọng sẽ tập trung tại Cung điện Blenheim, Oxfordshire để tham dự một trong những sự kiện nổi bật cuối cùng trong lịch trình triễn lãm đồ xa xỉ của mùa Hè này: Salon Privé. Để đánh dấu sự kiện tụ hội hết sức đặc biệt và độc quyền này, Rolls-Royce Motor Cars mang đến Spectre – mẫu siêu coupé thuần điện siêu xa xỉ đầu tiên của thế giới cùng với Ghost – dòng xe thành công nhất trong lịch sử 119 năm của thương hiệu.
Sau hơn 120 năm, tầm nhìn của ngài Charles Rolls – người đồng sáng lập Rolls-Royce –  về một tương lai nơi ô tô được điện khí hóa đã trở thành hiện thực. Và đây là một thời điểm không thể hoàn hảo hơn để Rolls-Royce chính thức cho ra đời mẫu xe thuần điện đầu tiên của thương hiệu – Spectre.
Tại lễ hội Festival of Speed 2023, Rolls-Royce Motor Cars vinh danh các kiệt tác mang đậm hơi thở đương đại. Sự hiện diện của thương hiệu tại sự kiện năm nay càng có ý nghĩa khi công ty vừakỷ niệm chặng đường 20 năm tại Home of Rolls-Royce, Goodwood.
Hệ thống âm thanh Bespoke Audio của Rolls-Royce New Ghost mang trong mình đỉnh cao của sự tinh tế và tuyệt đỉnh - đây chính là kết quả của một quá trình phát triển, thử nghiệm và tinh chỉnh đầy tỉ mỉ.
Rolls-Royce vừa kỷ niệm 110 năm tham dự Giải đua Grand Prix Tây Ban Nha năm 1913, nơi những chiếc Silver Ghost đã tự hào giành vị trí thứ nhất và thứ ba. Sự thống trị về khả năng kỹ thuật và chiến thuật của Rolls-Royce đã trở thành cơ sở cho chiến thắng huyền thoại của thương hiệu tại giải Alpenfahrt năm 1913 vài tuần sau đó.
Mới đây, Rolls-Royce Motor Cars đã kỷ niệm 110 năm thành công vượt qua chặng đường thử nghiệm Alpine Trial vào năm 1913 – một sự kiện có ý nghĩa to lớn, mở ra một chương huyền thoại cho Rolls-Royce. Chính thử thách được tổ chức trong tám ngày và trên chặng đường dài 2.600 km này đã mang về cho Rolls-Royce danh hiệu 'Chiếc xe hơi Tốt nhất Thế giới' – vị thế đỉnh cao đầy tự hào mà nhà hiệu vẫn nắm giữ cho đến ngày nay. Nhân dịp kỷ niệm mốc son đáng nhớ đó, Rolls-Royce đã nhìn lại những nhân vật, những chiếc xe và những điều kiện giúp tạo nên lịch sử huy hoàng này của ngành ô tô.

Dù đạt được rất nhiều danh hiệu và thành tựu, Ngài Frederick Henry Royce OBE luôn là một con người của sự khiêm cung, ông chỉ tự nhân bản là một "người thợ cơ khí". 90 năm sau khi ông qua đời, đầu óc thiên tài và triết lý kỹ thuật của ông, truy cầu sự xuất sắc không ngừng nghỉ, luôn tiếp tục truyền cảm hứng cho đại gia đình của thương hiệu mang chính tên của mình.

Vào ngày 09 tháng 06 năm 2023, Rolls-Royce đã chính thức kết thúc chương trình kiểm định chất lượng với tổng chiều dài 2.5 triệu km dành cho dòng xe thuần điện Spectre trong thời gian dài đến 50.000 giờ và trong những điều kiện khắc nghiệt từ -40°C đến +50°C. Và kết thúc chương trình thử nghiệm là bài kiểm tra Lifestyle Analysis (Phân tích Lối sống) tại quê hương của thương hiệu nhằm trực tiếp đáp ứng yêu cầu về phong cách sống của những chủ nhân Rolls-Royce.
Bộ sưu tập Cá nhân hoáBlack Badge Cullinan 'Blue Shadow' tuyệt đẹp của Rolls-Royce là hành trình khám phá vẻ đẹp và sự huyền bí của không gian. Đối với sáng tạo độc đáo này, các nhà thiết kế hàng đầu của Rolls-Royce đã lấy cảm hứng từ Đường Kármán - một ranh giới vô hình cách bề mặt Trái đất 100 km, nơi giao thoa giữa bầu khí quyển và không gian ngoài vũ trụ.