Tin tức

Lần đầu tiên được giới thiệu vào tháng 5/2022, Rolls-Royce Phantom Series II lần đầu tiên được trình làng đến giới truyền thông và mộ điệu Bắc Mỹ tại chuỗi sự kiện Monterey Car Week.
Bộ sưu tập Pebble Beach 2022 là hiện thân rõ nhất cho phong cách thiết kế sáng tạo không giới hạn của thương hiệu đến từ Anh Quốc.
Post Opulence là cách diễn đạt khác biệt về sự xa xỉ trong thời đại mới của Rolls-Royce. Triết lý thiết kế này loại bỏ sự hào nhoáng bên ngoài để hướng đến sự điềm đạm và yên tĩnh trong nội tại của chính chủ sở hữu.
Post Opulence là cách diễn đạt khác biệt về sự sang trọng trong thời đại mới của Rolls-Royce. Triết lý thiết kế này loại bỏ sự hào nhoáng bên ngoài để hướng đến sự điềm đạm và yên tĩnh trong nội tại của chính chủ sở hữu.
Trau chuốt trong từng chi tiết, vượt mọi giới hạn về mặt hoàn hảo trên mọi hành trình – những điều đó đã tồn tại suốt trong quá trình hình thành nên chiếc Phantom Series II thế hệ thứ 8 vừa mới được giới thiệu.
Rolls-Royce định vị thương hiệu là một ngôi nhà nghệ thuật và Phantom chính là một biểu tượng di sản trường tồn với thời gian. Trải qua gần 100 năm và 8 thế hệ, Rolls-Royce Phantom vẫn giữ nguyên cốt cách và tinh thần mà doanh nhân Charles Rolls và kỹ sư Henry Royce hướng đến.
Rolls-Royce Motor Cars xin trân trọng giới thiệu chương tiếp theo của dự án chế tác xe Boat Tail Coachbuild – chiếc xe thứ 2 trong 3 chiếc Boat Tail độc nhất trên thế giới.
Rolls-Royce Motor Cars giới thiệu diện mạo mới của Phantom Series II. Phiên bản mới của Phantom thế hệ thứ tám có các thay đổi ‘nhỏ’ về thiết kế và thẩm mỹ cho phù hợp với mong muốn và phản hồi của khách hàng.
Rolls-Royce Motor Cars đã ghi dấu thêm một chương trong câu chuyện dài của mình bằng lễ kỷ niệm 118 năm cuộc gặp gỡ đầu tiên giữa hai nhà sáng lập, Henry Royce và Charles Stewart Rolls tại khách sạn Midland, Manchester, Anh Quốc vào năm 1904.