Tin tức

Tập 14 của series Rolls-Royce Inspiring Greatness kể về câu chuyện của Andy Green – một Trung Tá phục vụ trong Không Lực Hoàng Gia Anh. Ông cũng chính là người đầu tiên trên thế giới phá vỡ bức tường âm thanh bằng phương tiện đường bộ. Chính suy nghĩ dám dấn thân và đột phá của ông đã giúp Andy Green là người giữ kỷ lục thế giới với vận tốc nhanh nhất trên bộ từ năm 1997 tới nay.

Rolls-Royce Inspiring Greatness một lần nữa đem đến một hành trình 9 tháng rong ruổi trên mảnh đất Châu Phi đầy hoang dã. Đó là một trải nghiệm mới mẻ, táo bạo thông qua lời kể của nhà thám hiểm Levison Wood. Từ những mẩu chuyện, những bức ảnh, những chia sẻ rất chân thật cho đến hành trình khám phá thế giới, đối mặt với nỗi sợ hãi và theo đuổi ước mơ - tất cả đều nằm trong Rolls-Royce Inspiring Greatness tập 11.

Kể từ khi Ghost được giới thiệu và trở thành mẫu xe thành công nhất của Rolls-Royce trong lịch sử, một nhóm các chuyên gia, nhà thiết kế, kỹ sư và nghệ nhân thủ công xuất sắc của Rolls-Royce đã phối hợp cùng nhau để phát triển ra Ghost thế hệ mới. Chiếc xe giữ một vị trí riêng trong gia đình của Rolls-Royce và đại diện cho một tệp giá trị khách hàng độc tôn trong thời đại mới.

Nếu bạn liên tưởng những vị chủ xe tiềm năng của Rolls-Royce với hình ảnh mái tóc trắng với tuổi tác cao, hoặc những tỷ phú về hưu giàu có thì bạn đã nhầm. Trong bài báo mới nhất gần đây, Rolls-Royce đã công bố xu hướng khách hàng của mình đang dần “trẻ hoá”.
Rolls-Royce Motor Cars Khai Trương Xưởng Dịch Vụ Chính Hãng Tại TP. Hồ Chí Minh
Vào ngày 20/1 vừa qua, Rolls-Royce Motor Cars TP.HCM đã tổ chức sự kiện nhằm giới thiệu mẫu xe Black Badge Ghost thế hệ mới đến với giới mộ điệu.

Sự kiện được mở đầu bằng lời phát biểu của bà Tú Lê, Giám đốc thương hiệu Rolls-Royce Motor Cars TPHCM:

Phiên Bản Black Badge Ghost: Lần Đầu Tiên Xuất Hiện Tại Việt Nam

Hình ảnh mới nhất của New Ghost màu bạc (Silver) - đại diện cho sự khởi đầu của Rolls Royce cách đây hơn 115 năm lướt đi trên những cung đường của vùng rừng và biển Vũng Tàu.
 
Sự mượt mà và bình lặng của New Ghost đưa chủ nhân tới thế giới của sự cân bằng và yên tĩnh. Ở bất cứ con đường nào, New Ghost hiện diện nhẹ nhàng và lướt đến kiêu hãnh trong nắng sớm hay khi bóng đêm tràn tới. Từ góc phố Nguyễn Huệ - Lê Thánh Tôn nơi trái tim của Sài Gòn cho tới quang cảnh hiện đại của toà nhà Deutsche Hause phố Lê Duẩn, New Ghost bản màu bạc hoàn hảo đến tinh khiết.