Tin tức

Series “Inspiring Greatness” (Nguồn cảm hứng vĩ đại) của Rolls-Royces Motor Car là chuỗi câu chuyện ca ngợi những cá nhân đã đạt trình độ bậc thầy trong lĩnh vực chuyên môn, mở đường khám phá những hướng đi đầy khát vọng. Từ đầu bếp Michelin – Tom Sellers, nhiếp ảnh gia kiêm nhà thám hiểm Cory Richards và nghệ sĩ mỹ thuật đương đại Refik Anadol, mỗi câu chuyện đều mang một trải nghiệm riêng, những lời chia sẻ làm sáng tỏ hơn thước đo mới của sự vĩ đại, cũng là giá trị mà Rolls-Royce luôn kiếm tìm.
Nghệ thuật không chỉ dừng lại ở cái đẹp hay chuyên môn, mà ẩn sau đó là sự kết nối giữa đương đại và quá khứ, bao gồm văn hóa truyền thống là nguồn cảm hứng bất tận. Đó là thông điệp được họa sĩ người Châu Phi Esther Mahlangu truyền tải trong loạt phim ngắn mới nhất của Roll-Royce.
Chuỗi câu chuyện về nhân vật truyền cảm hứng mang tên “Inspiring Greatness” do Rolls-Royce Motor Cars giới thiệu - Một series tôn vinh những cá nhân, ý tưởng và nỗ lực xuất sắc. Ở đó là những câu chuyện truyền cảm hứng vĩ đại trên con đường vươn tới sự hoàn hảo của mỗi con người.
Mọi quan niệm trước đây rằng “tất cả các phiên bản Black Badge của Rolls-Royce đều phải sử dụng tone màu chủ đạo là màu đen” đã hoàn toàn bị chôn vùi bởi những sắc màu Neon Nights vô cùng thuần nhất. Bộ ba Black Badge Neon Nights một lần nữa đã tái khẳng định sức sáng tạo mạnh mẽ và vượt trội của thương hiệu Rolls-Royce.

Vậy tại sao là Neon Nights? Và nguồn cảm hứng đặc biệt này đến từ đâu?
Nhân dịp tuần lễ xe hơi Monterey quay trở lại sau 1 năm tạm hoãn do đại dịch Covid-19, Rolls-Royce Motor Cars đã mang đến hai tác phẩm ‘bespoke’ độc đáo tới bán đảo Monterey, California (Hoa Kỳ) để kỉ niệm sự kiện lần thứ 70 này.
Tại sự kiện Lễ Hội Tốc Độ Goodwood 2021(Goodwood Festival of Speed 2021), Rolls-Royce một lần nữa đã khiến giới mộ điệu kinh ngạc & ngả mũ trước màn ra mắt của dòng thiết kế Rolls-Royce Wraith Black Badge Landspeed.
Được đặt theo tên gọi của viên kim cương thô lớn nhất thế giới từng được tìm thấy, Rolls-Royce Cullinan tựa như một vì sao sáng nhất, mạnh mẽ nhất. Đây cũng là mẫu xe SUV đầu tiên trong lịch sử 117 năm huy hoàng của Rolls-Royce Motor Cars.
Xưởng Bảo Hành – Bảo Dưỡng Rolls-Royce Motor Cars tại Hà Nội đã được nâng cấp và đưa vào hoạt động trở lại, là nơi bảo đảm các dịch vụ hậu mãi chính hãng duy nhất ở Việt Nam cho đến thời điểm này.
Trung thành với nền móng mà các nhà sáng lập đã để lại, Rolls-Royce một mình theo đuổi và đưa nghệ thuật thất truyền Coach-build về lại vị thế đỉnh cao cá nhân hoá trong kỉ nguyên đương đại.